Friday, July 13Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Wisp Liên Quân: Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cực chuẩn

Hướng dẫn chơi Wisp

Chào các Bạn, hôm nay chúng ta lại gặp nhau, nhân dịp 1 tướng mới ra mắt thì Mình lại lên và viết bài như một thói quen.

Liên quân Mobile hiện nay phải nói là quá nổi tiếng trong cộng đồng chơi game mobile Online rồi.

Không chỉ Việt Nam mà ở Châu Á, Châu Âu đều có người chơi, và tháng 7 năm này trong trận chung kết WorldCup chúng ta sẽ chứng kiến những trận đấu đỉnh cao.

Thôi! Chúng ta vào vấn đề chính nhé. Như thường lệ, Mình cũng sẽ phân tích từ đầu đến cuối để Bạn có cái nhìn rõ ràng và cụ thể nhất về Wisp.

GIỚI THIỆU SƠ SƠ

Rồi! Vậy Wisp là tướng như thế nào, hình dạng ra sau và khó hay dễ chơi.

Bạn xem hình dưới nhé.

Wisp là một cô gái bé nhỏ, điều khiển một cổ máy to lớn. Nếu Bạn để ý kỹ thì hình dạng tựa tựa như MAX vậy, cũng điều khiển 1 con robot.

Nhìn chung thì vì là hình dạng trông con nít gắn liền với 1 cỗ máy thì không đẹp cho lắm. Nhưng về sức mạnh thì cần phải xem lại. Wisp rất mạnh.

Việc chơi Wisp dễ hay khó thì theo ý kiến các nhân mình là khá dễ Bạn nhé.

Các hiệu ứng kỹ năng của Whisp không quá phức tạp để sử dụng.

Rồi! Giới thiệu vậy đủ rồi, Chúng ta đi vào phân tích hiệu ứng kỹ năng nhé.

HIỆU ỨNG KỸ NĂNG

1/ Nội tại: Tự Hủy

Sau khi bị hạ gục, Wisp tự hủy bằng số tạc đạn còn thừa lại, gây 465 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận đồng thời làm chậm 25% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Tướng địch trúng nhiều đạn tạc chỉ phải chịu 50% sát thương ở các lần sau.

Rất dễ hiểu đúng không?

Cụ thể là sau khi Wisp chế thì sẽ văng ra một số viên đạn, và những viên đạn này sẽ gây sát thương, đồng thời làm chậm tốc độ của kẻ địch.

Vậy Nội tại này có hiệu quả không? Nói chung thì cũng có tác dụng, vì khi Wisp chết đi vẫn có thể gây sát thương lên kẻ địch, điều này cũng góp một phần nho nhỏ khi giao tranh.

Các Bạn xem clip để dễ hình dung nhé:

2/ Chiêu 1: Pháo Động Năng

Wisp lướt về phía trước đồng thời kích hoạt chế độ pháo kích. Mỗi đòn đánh thường trong thời gian này bắn kèm pháo cối gây 45 (+194) sát thương vật lý lên mục tiêu và những nạn nhân lân cận, bù lại Wisp bị giảm 10% tốc đánh, hiệu ứng kéo dài 5 giây

Đây là được xem là Skills gây sát thương rộng của Wisp, nếu Bạn giao tranh tổng hợp thì skills này rất mạnh nhé.

Nhưng nhược điểm của skills này là làm tốc độ bắn của Wisp chậm đi 10%, điều này có lẽ không ảnh hướng gì đến Wisp, vì cách lên đồ của Wiso sẽ bù lại phần này.

Và 1 điều nữa là chiêu lướt này của Wisp có được sử dụng trong rất nhiều tình huống như: ks quái, trốn kẻ địch, băng rừng.

Chúng ta xem skills này hoạt động ra sao nhé:

3/ Chiêu 2: Pháo YoYo

Wisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây 200 (+106) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường lăn, đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong vòng 1 giây. Pháo YOYO lăn tới điểm cuối sẽ phát nổ, gây 300 (+159) sát thương vật lý lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, kèm hiệu ứng choáng 1s. Tướng địch trúng pháo giúp Wisp được giảm 3 giây hồi chiêu này.

Skills này hơi khó sử dụng, vì khi Wisp tung skills thì tốc độ lăn của thùng pháo khá chậm nên kẻ địch có thể né được. Vì thế hãy tận dụng skills này trong giao tranh tổng.  như thế kẻ địch nào cũng sẽ bị trúng.

Có thể tốc độ ra đòn của skills này là nhược điểm duy nhất. Và đó bù lại bằng hiệu ứng làm chậm và choáng. Và điều này sẽ làm cho Wisp nguy hiểm hơn.

Để hiểu rõ skills này hoạt động ra sao, chúng ta cũng xem clip dưới nhé:

4/ Chiêu 3: Pháo cao xạ

Wisp niệm chú tập trung giữ nguyên vị trí để oanh kích vùng chỉ định liên tục 6 đợt, mỗi đợt gây 200 (+88) sát thương vật lý.Sát thương này có thể chí mạng, gây thêm 50% sát thương. Chiêu thức này cần niệm chú giữ nguyên vị trí, tối đa kéo dài 3 giây. Sau 0.6 giây nếu di chuyển hoặc tung chiêu khác sẽ ngắt quãng chiêu hiện tại.

Đây là skills mạnh nhất của Wisp và là chiêu khá bá đạo. Skills gây ra sát thương diện rộng.

Như Mình đã nói ở trên thì Wisp là một tướng tấn công diện rộng rất kinh khủng. Và chiêu 3 này là chiêu nói lên tên tuổi của Wisp.

Ngoài gây ra sát thương thì hiệu ứng skills này cũng rất mạnh. Như có thể gây ra tỷ lệ chí mạng, nhưng không biết là bao nhiêu %, và có thể gây thêm 50% sát thương nữa.

Nhưng có một nhược điểm là nếu Bạn di chuyển thì skills này sẽ ngưng hoạt động, vì thế Bạn cần phải có một vị trí đứng phù hợp cũng như có một đồng đội bảo kê. Như thế mới phát huy tối đa hiệu quả.

Chúng ta cùng xem skills này hoạt động thế nào nhé:

5/ KẾT

Vậy là chúng ta vừa đi qua những phân tích về hiệu ứng kỹ năng của WISP. Vậy Bạn đã biết Wisp mạnh nhất ở thời điểm nào rồi chứ gì? Đó là giao tranh tổng.

Nhưng không phải là Wisp yếu khi giao tranh solo nhé, Wisp cũng khá mạnh đấy, nhưng vì skills của Wisp gây sát thương diện rộng nên chúng ta phải tận dụng lợi thế này.

Ok! Chúng ta sẽ qua Bảng Ngọc cho Wisp nhé

BẢNG NGỌC CHO WISP

Bảng ngọc cho wisp

Wisp là một tướng có thể gây ra tỷ lệ chí mạng, và có skills gây sát thương diện rộng, đồng thời là tướng đánh xa vì thế ngọc công là điều hiển nhiên rồi.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO WISP

Bây giờ chúng ta sẽ vào phần quan trọng nhất trong bài viết này, đó là cách lên đồ cho Wisp.

Lên đồ cho Wisp thì có rất nhiều cách, nhưng theo mình Wisp không thích hợp lên trang bị hỗ trợ, mà chỉ thích hợp ở 2 hướng lên đồ, đó là CÔNG VÀ RỪNG.

Trang bị công cho Wisp

Cách lên đồ cho Wisp

Trang bị rừng cho Wisp

Cách lên đồ đi rừng cho Wisp

Tất nhiên, như Mình đã nói ở trên thì những món đồ này chủ yếu tập trung và tăng công và tăng tỷ lệ chí mạng. Như thế mức gây sát thương của Wisp mới phát huy tối đa.

O….kie! Chúng ta sẽ sang phần cách chơi Wisp nhé.

CÁCH CHƠI WISP

cach choi wisp

Nói đến các chơi thì khá đơn giản. Chơi Wips cũng giống như chơi Violet vậy. Không có gì khó cả..

Ở đây Mình sẽ nói đến Combo hiệu quả nhất khi sử dụng trong giao tranh nhé:

Skills 2 – SKills 3 – SKills 1 Đây là combo theo ý kiến cá nhận Mình là rất hiệu quả.

Đối với Wisp khi giao tranh tổng thì hãy chiến tới cùng Bạn nhé, vì khi Bạn chết nhờ nội tại sẽ gây sát thương lên kẻ địch.

Rồi! Bài viết kết thúc tại đây nhé, Cám ơn các Bạn đã đọc, nếu các Bạn có ý kiến nào hay hơn thì hãy comment nhé, Mình rất cảm kích vì điều đó.

2 Comments

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

»