Monday, July 16Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi tướng Yorn – Tướng rỉa máu khủng nhất game

YORN

Hướng dẫn chơi tướng Yorn trong liên quân mobile

Đây là anh chàng có nickname rỉa máu khủng nhất game liên quân mobile.

Nếu bạn đã đọc qua bài viết top 10 tướng được nhiều game thủ thích dùng thì yorn không có trong đó.

Vì sao?

Nhiều câu hỏi đặt ra ở đây là:

Yorn chơi như thế nào?

Lượng HP của yorn quá kém, vậy có làm nên chuyện không?

Yorn không có hiệu ứng kỹ năng nào khủng hết?

Yorn đảm nhận vị trí nào trong game?

Yorn kiếm tiền có nhanh không?

Nêu bạn đã đọc đến đây thì chắc chắc bạn quan tâm đến vị tướng này rồi.

Tốc độ Khủng nhất

Đúng! Khủng nhất từ mô tả cho tốc độ bắn của Yorn.

Nếu Yorn lên đồ đủ và đúng thì bạn đã sản sinh ra một sinh vật bá đạo nhất.

Minh không ngoa đâu nhé.

Khi bạn đọc và làm theo đúng bài viết này thì bạn sẽ thành như thế đó.

Chắc chắn là như thế!

Vậy thì chúng ta bắt đầu bài viết hướng dẫn chơi tướng Yorn – sát thủ rỉa máu khủng nhất liên quân.

Hướng dẫn

Bạn nhìn hình dưới nhé:

Hình ảnh tướng Yorn trong liên quân mobile

Bạn thấy cột sát thương tay chứ?

Nó đấy!

Cái đó làm nên một huyền thoại đấy nhé.

Nếu bạn đã chơi Vanhein thì bạn đã biết tốc độ bắn cực khủng như thế nào rồi.

Nhưng so với Yorn thì sao?

Thì Vanhein vẫn chưa đủ tuổi nhé.

Tuy nhiên bạn cũng nhìn lại cột sinh mệnh của Yorn.

Đây là yếu điểm của Yorn đấy.

Với lượng HP thấp, Yorn rất khó trụ được lâu trong các cuộc giao tranh.

Vì thế chơi Yorn đòi hỏi kỹ năng linh hoạt trong mọi tình huống.

Hiệu ứng kỹ năng

Chúng ta sẽ phân tích đến các kỹ năng của Yorn xem chúng có tác dụng gì và cách dùng như thế nào.

Kỹ năng đầu tiên:

Skill Tên Nổ Tướng Yorn

Đây là kỹ năng gây sát thương và có hiệu ứng làm chậm lên kẻ địch.

Với thời gian giảm hồi chiêu là 6s, bạn có thể làm chủ tình huống lúc đầu trận.

Đầu trận hãy mạnh dạng ép đối phương, vì sao?

Vì tốc độ bắn và mức sát thương của Yorn rất khá, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Kỹ năng thứ 2:

Skill mưa tên tướng yorn

Khi sử dụng skill này, sẽ xuất hiện 1 vòng tròn quay và tiến dần về phía trước, đồng thời gây sát thương lên kẻ địch.

Đây là skill rất lợi hại của Yorn, nếu dame Bạn càng cao thì mức sát thương skill này càng khủng.

Với skill 1 và skill 2 khó có tướng nào đứng lại đương đầu với bạn trong thời gian đầu trận.

Kỹ năng thứ 3:

Skill tên thần tướng Yorn

Đây là skill cường hoá gây sát thương cực khủng lên kẻ địch.

Phạm vi gây sát thương của skill này rất xa, khoảng ½ map đấy nhé.

Đây thường là skill kết liễu kẻ địch, vì thế hãy tận dụng tốt skill này.

Tóm lại

Nhìn chung skill của Yorn không có gì đặc biệt, chỉ có một chỗ có tác dụng khá tốt đó là thời gian giảm hồi chiêu.

Giảm hồi chiêu nhanh Bạn sẽ gây áp lực rất nhanh lên kẻ địch, đều đó rất có lợi cho Bạn.

Lên đồ cho Yorn

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong game liên quân. Nếu Bạn lên đồ không hợp lý sẽ dẫn đến thất bại ê chề.

Đối với Yorn Bạn nên ưu tiên tốc độ đánh tỷ lệ chí mạng.

Như thế % giết kẻ địch sẽ tăng lên rất cao.

Dưới đây là các trang bị cần lên cho Yorn để phát huy tối đa tốc độ bắn cho Yorn.

Mình sẽ không ghi chi tiết hiệu ứng của trang bị nhé.

Trang bị 1: Kiếm Fafnir

Kiếm Fafnir

Tại sao lại lên Kiếm Fafnir đầu tiên?

Kiếm Fafnir có thuộc tính tăng đến 45% tốc đánh, đây thực sự là một vũ khí tốt nhất để trang bị lúc đầu trận cho Yorn.

Nếu Bạn lên càng sớm món này Bạn sẽ tạo được áp lực rất khủng khiếp lên tướng địch.

Trang bị 2: Giày Hermes

Giày Hermes

Tại sao không chọn giày có tốc độ đánh mà chọn đôi này ?

Đơn giản vì mình thích di chuyển nhanh để kiếm tiền và hỗ trợ đồng đội, ngoài ra còn để vọt cho lẹ nữa chứ.

Trang bị 3: Quỷ Kiếm

Quỷ Kiếm

Các bạn biết đấy, Yorn là tướng có lượng HP rất ít lúc đầu trận vì thế tăng máu trong giao tranh là cần thiết nhất.

Với 25% hút máu sẽ mang đến tác dụng hữu ích nhất trong lúc này.

Trang bị 4: Song Đao Bão Táp

Song Đao Bão Táp

Nếu Bạn lên được món này thì Bạn hoàn toàn có khả năng đánh bật mọi kẻ địch rồi.

Với % tăng mọi tốc độ, Yorn sẽ trở nên rất khủng. Bạn hoàn toàn có khả năng kết liễu cả Nakroth nếu Bạn chọn vị trí đúng.

Trang bị 5: Thánh Kiếm

Thánh Kiếm

Khi đến với trang bị thứ 5 thì trận đấu đã khá dài.

Bây giờ chỉ cần tăng sức tấn công cho Yorn thôi, Vì sao?

Các bạn biết đấy, về cuối trận lượng HP và giáp của kẻ địch rất mạnh, vì thế Thánh Kiếm là lựa chọn chính xác.

Trang bị 6: Phức Hợp Kiếm

Phức Hợp Kiếm

Đây là món cuối cùng, nếu trận đấu kéo dài đến đây thì e là Bạn gặp đối thủ đáng gườm rồi đấy.

Hãy mang lên mình và đi hỗ trợ đồng đội, khi lên Phức Hợp Kiếm thì tốc độ đánh của Yorn đã max rồi.

Bây giờ kỹ năng sẽ quyết định tất cả đến kết quả trận đấu.

Tóm lại:

Trên là hướng lên đồ theo ý kiến cá nhân, nếu bạn thích thì theo nhé.

Ngoài ra Bạn có thể lên hướng của NPH game hoặc theo tính năng Pro Lên Đồ trong game.

Hãy chọn cho Bạn một tủ đồ mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc tối ưu dành cho Yorn

Bảng ngọc cho tướng Yorn

Nếu Bạn thích lên ngọc thì hãy dành hẳn một bảng ngọc riêng cho Yorn.

Tất nhiên các tướng có cùng ưu điểm như Yorn có thể dùng chung như: Vanhein, butterfly, Nakroth…

Ngọc thích hợp nhất dành cho Yorn là % tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng.

Chỉ cần nhiêu đó là đủ, hãy lên full ngọc thuộc tính như trên nhé, Bạn sẽ cực mạnh đấy.

Cách chơi chi tiết giúp Bạn làm chủ tướng Yorn

Cách chơi tướng Yorrn trong liên quân mobile

Đối với Yorn rất dễ kiếm tiền.

Đầu tiên Bạn nâng skill 2 nhé, vì tầm hoạt động của skill rất rộng. Bạn có thể vừa giết lính vừa uy hiếp kẻ địch.

Đầu trận hãy mạnh dạn tạo áp lực lên kẻ địch, vì đầu trận Yorn luôn chiếm ưu thế.

Đừng mua giày Hermes trước vì như thế rất phí, hãy ưu tiên cho các món khác.

Khi lên full slot trang bị ở dạng cần thì hãy lên giày Bạn nhé.

Ngoài ra:

Kỹ năng núp bắn là rất cần thiết, đại loại như thế này.

Nếu không phải tình huống bất khả kháng thì hãy tạo cự ly là luôn có một mỏm rừng giữ bạn và kẻ địch.

Đó là cách tốt nhất để bạn rỉa máu kẻ địch mà Bạn không mất giọt máu nào.

Tất nhiên điều này rất khó, vì thế Bạn nên giữ cự ly hợp lý nhất nhé.

Một điều đặc biệt lưu ý là nếu Yorn bị giữ lại là xem như tiêu, điều này chắc chắn 100%.

Trên là những phân tích cũng như hướng dẫn chi tiết để Bạn có thể làm chủ được Yorn.

Nếu có ý kiến gì khác thì các Bạn phản hồi giúp mình nhé.

36 Comments

  • Nopainnogain

    Mình đánh Yorn từ khi mới chơi game này, mình đánh trên 1000 trận rồi. Mình chỉ góp ý nho nhỏ là nếu Yorn lên đồ theo hướng: Kiếm Fafnir-Gươm sấm sét-giày herm hoặc giày du mục-Thương Longinus-Song đao bảo táp-Quỷ kiếm / Phù chú trường sinh/ Huyết giáp/ Giáp Gaia . Trang bị kèm bổ trợ gầm thét. Bảng ngọc thêm 1,2 viên hút máu và 1 viên máu tối đa 75 hoặc ngọc đa dụng. Trang bị này khi Combat sẽ cấu rỉa cực khủng ( Với điều kiện Đồng đội là người biết kết hợp zoi Ad trong giao tranh). Mình thấy Gươm sấm sét dc ưu thế là chớp giật đánh lan, với tốc đánh, tốc chạy kèm sát thương thêm. Còn Thương Longinus ngoài sát thương, xuyên giáp còn trừ giáp đối thủ giúp đồng đội dễ hạ sát hơn. Mình thích Yorn nên sẽ thử test theo cách của bạn. Và hy vọng là team có não tí thì mới thấy hết được điểm mạnh của trang bị này,

  • Khang

    Mình chơi yorn với cách lên đồ này cũng khá mạnh :thánh kiếm -giày du mục-song đao bão táp-quỷ kiếm – kiếm muramasa- nanh fenric . Quan trọng là bạn phải chọn vij trí đứng trong combat thật tốt thì bắn nát cả team mà còn tuỳ vào team có não hay ko nữa

  • Tướng Yorn

    Vị tướng này được khá nhiều anh xem chọn nhưng mình thấy không được cơ động cho lắm, không có chiêu trốn thoát

  • Cường

    Mình tướng tủ con này đồ thì kiếm fafnir/ giày henmet/ thánh kiếm/ song đao/ quỷ kiếm/ kiếm munamasa.
    Ngọc thì:Đỏ full chí mạng với sát thương chí mạng
    Tím cũng chí mạng nốt
    Xanh thì full xuyên giáp.
    Đủ đồ cuối trận tanker mà hi sinh thì team bạn ăn đủ combo nát bét.Thêm sang mùa 3 skill 2 kick nội tại thì team bạn có bốc hơi. Đây là ý kiến cá nhân mình thấy nó có gì sai thì chỉ mình nhé.

  • Nam

    Mình tướng tủ con này đồ thì kiếm fafnir/ giày henmet/ thánh kiếm/ song đao/ quỷ kiếm/ kiếm munamasa.
    Ngọc thì:Đỏ full chí mạng với sát thương chí mạng
    Tím cũng chí mạng nốt
    Xanh thì full xuyên giáp.
    Đủ đồ cuối trận tanker mà hi sinh thì team bạn ăn đủ combo nát bét.Thêm sang mùa 3 skill 2 kick nội tại thì team bạn có bốc hơi. Đây là ý kiến cá nhân mình thấy nó có gì sai thì chỉ mình nhé.
    Mang bổ trợ thì tốc biến hoặc chạy nhanh mk thì mk hay mang chạy nhanh hơn.

  • ÓC-CHÓ

    Jorn đi Mid đẩy trụ nhanh có nên không? Khi đường giữa hết trụ có làm team địch phải co cụm phòng thủ, có làm team mình rảnh tay hơn không?

    • Website

      Tất nhiên là có rồi, tình huống mất trụ thì ai cũng phải phòng thủ thôi, nhưng vấn đề hiện nay AD không được ưa chuộng cho nên rất là khó.

      Với lại nếu Bạn chọn Yorn đi Mid thì có cầm cự nổi với Natalaya hay Mganga hay Raz hay các pháp sư khác không?

      Nếu Bạn làm được thì quá giỏi rồi!

      • -_

        Minhf danh yorn len do kiem fafnir/giay du muc/song dao bao tap/than kiem munamasa/phuc hop kiem/naanh fefnir ban 3 phat chet ad mn thu di

    • Duy

      Chuyên môn mid nè, nhanh gọn lẹ . Nhưng phải có pháp sư hoặc đở đòn theo , chứ đi 1 mình chua lắm.

  • Tuong yorn

    Tướng này dame rất ok nhiều bạn đang chơi, nếu theo cách lên đồ như trên thì đánh cực mạnh và bá đạo

  • stubasista

    Tôi thấy cách lên của Add cũng có cái hợp lí.. .tui chơi Yorn thì lên hơi khác tí nhưng nhìn chung cũng rất OK.. ..quỷ kiếm, giày du mục, song đao, giáp hộ mệnh và phức hợp kiếm.. ..nhìn chung đánh cũng đc nếu lên full shot thì rất ok

    • Website

      Bạn cứ thử, vì mình đã chơi nên cũng đã test, việc lên đồ trong thời gian đầu là vô cùng quan trọng

  • lehoainam

    Đồ mùa 3 mình lên . Kiếm fanir/ dầy hộ vệ/ thánh kiếm/ quỷ kiếm/ song đao bão táp/ thương xuyên phá . Bắn rất thấm. Nếu team bạn ko có tank thì soạn đồ thay nanh fenir hoặc phức hợp kiếm vào thương xuyên phá

  • Trollgame1802

    Mình:quỷ kiếm,kiếm fafnir,song đao bão táp,thương xuyên phá,phức hợp kiếm,kiếm fenrir
    Ngọc(cấp 2):đỏ tỉ lệ chí mạng
    xanh máu,xuyên giáp
    tím máu tối đa,tốc chạy

  • viettoanngo

    Mình chơi yorn từ khi bắt đầu và mình lên trang bị xong toàn gank team thôi và đó là kiếm fafnir rồi đến longinus rồi gươm sấm xét, giày hermer, giáp Gaia, huân trương hercules MN lên thử đi đánh đã lắm

  • hiếu lê thành

    yorn như bạn ad đưa lên không có xuyên giáp? nếu xuyên giáp thì nên mua đồ nào ad ơi? và thay thế bằng món nào nói trên. hơn nữa bổ trợ sử dụng nên là bổ trợ gì à?

    • Website

      Nếu Bạn lên đồ cho Yorn mùa 3 thì Bạn lên như sau nhé:
      Thánh Kiếm > Giày Hermes > Song Đao Bão Táp > Quỷ Kiếm > Thương Xuyên Phá > Nanh Fenrir.

      Sử dụng bổ trợ: Tốc Biến nhé.

      Cám ơn Bạn đã phản hồi!

  • Toàn chơi Yorn

    Đầu tiên bỏ qua cái vụ lên đồ cho Yorn đi, cần nhất là team có não, thật sự chơi đấu 5v5 thì mình muốn dắt theo nhà mình chơi để nó nghe mình chỉ huy, vì có nhiều team chả có não, mình chơi Yorn thế mà nó cứ chia 5 xẻ 7, mình biết thân biết phận lết theo sau mấy thằng đỡ đòn, đứng sau rỉa máu giúp, thế mà mẹ nó, tụi nó chơi mà nó cứ bỏ lính trực tiếp tấn công tướng và trụ đối phương để lính đàng sau quay ngược lại tấn công nó thế là chết mẹ r còn gì, mình chạy lại giúp nó trừ đi mấy con lính thì nó còn chút máu thì bị trụ vs tướng đối phương giết, mình có chút máu tất nhiên là cx bị ăn luôn, còn nhiều thằng làm mình ứa gan thêm, vùng tấn công trụ đỏ chót mà cứ bay vô, có một lần mình đi theo Maganga, nghĩ sao con Maganga đó mình đi sau để nó tấn công trước thế mà nó cứ núp sau mông Yorn của mình, đợi mình giáp lá cà khổ sở vs cột HP giấy đợi mình tung hết Skill mà Yorn có ra, tk tương bên kia còn chút máu, mình thì chầu trời r, quỷ Maganga nó mới ra lấy công, từ thời gian đó, mình ko theo nữa, mình đi rừng giết quái nhỏ kiếm tiền lên đồ cho rồi, mà khuyết điểm tiếp theo của Yorn là đồ cần lên quá mắc

    • Website

      Thật sự nếu chơi jorn mà bên kia có violet là xác đinh.

      Thật sự Yorn không cơ động, nếu lên đồ ngang nhau thi violet có khả năng win cao hơn.

      Mình đã từng chơi Yorn, phạm vi bắn của Yorn sẽ xa hơn sau khi tung sklills nhưng điều đó vẫn không đủ.

      Hy vọng, về sau khi tướng “xạ thủ” có biệt danh bắn xa nhất liên quân sẽ làm lưu mờ violet, chứ hiện giờ Yorn không có cửa.

    • Firewall

      Đồng quan điểm, gặp mấy thằng óc chó chơi kiểu đó làm m chết hoài.
      Lên đồ cho yorn mắc, mà lúc đầu phải đi chung với 1 thằng thì tiền bị chia, nên tiền và kinh nghiệm bị chậm làm yorn thua ở các lượt giao tranh sau này. Nên lúc đầu m nghĩ yorn nên đi lẻ. Đồ m nghĩ nên mua gươm sấm sét trước, vì nó giúp m giết quái nhàn hơn mà vẫn duy trì khoảng cách với tướng địch. Chỉ cần yorn ko chết khi lên xong thánh kiếm và kiếm fanic mà vẫn đứng đầu về vàng thì là vô đối rồi.

    • Website

      Hì, sr Bạn, dạo này Mình bận quá, tướng mới ra Mình chưa có thời gian nghiên cứu nữa.

      Vài ngày nữa mình có thời gian Mình sẽ tổng hợp lại rồi ra bài thường xuyên hơn.

  • phúc

    mình cũng chơi ad hơn 1500 trận rồi và yorn thì hơn 1k trận rồi.
    ý kiến cá nhân của mình thì mình lên như vậy kiếm fafnair, song đao bão táp, giày tùy chọn, kiếm munamasa, phức hợp kiếm, huân chương troy. đừng ném đá mình nha.

    • Website

      Sao lại ném đá. Tùy và người chơi thôi Bạn ah. Mùa 5 này Yorn rất mạnh đấy.

      Cám ơn Bạn đã comment nhé.

  • ttpt1234

    Yorn vừa mới vào chơi đã phải lên kiếm fanir tận hơn 2000 thì đắt quá :)) sợ lúc lên đc kiếm thì chết mất mấy mạng r :)) lên giày trc r từ từ kiếm tiền lên kiếm đc k ạ ???

    • Website

      Chào Bạn, cám ơn Bạn đã comment. Bạn có thể lên đồ như sau để khắc phục được nhược điểm này:

      Chùy Cổ > Giày Du mục > Thánh Kiếm > Kiếm Fafnir > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir.

      Set đồ này rất mạnh, hãy tận dụng nó nhé

    • Website

      Ah, Nếu có bảo kê thì quá ổn, mà Yorn không bao giờ được chọn đấu giải nhé 🙂

  • giang

    hi!!! yorn cung tàn ma, giày tốc đánh, thánh kiếm, thương xuyên phá, phức hợp kiếm, kiếm musamara
    ngọc đỏ: full tỉ lệ chí mạng
    Tím: x5 hút máu+x5 công vật lý tốc đánh
    xanh: full công vật lý xuyên giáp

  • TazeeMG

    Bài viết hay đó bạn, Yorn chủ yếu xuyên giáp và tốc độ cấu rỉa thấm lắm. Mình admin Kênh TazeeMG, hôm trước có xin bài viết bạn làm video. Bạn nhớ không hihi

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

»