Sunday, July 15Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Skud: Cổ máy bất khả chiến bại trong liên quân mobile

SKUD

Bất khả chiến bại

hướng dãn chơi skud

Nếu Bạn đã từng chơi Skud thì Bạn cũng đã biết rằng, kỹ năng Skud  rất lợi hại. Nếu Bạn chơi đúng thì mở đầu trận đấu ST khó có cơ hội kiếm tiền..

Hệ thống kỹ năng của Skud

skill-noi-tai-skud

Skill nội tại

Mỗi 10 giây Skud sẽ tung một cú đấm đặc biệt gây sát thương cơ bản, đồng thời giúp hồi máu cùng với năng lượng. Mỗi đòn đánh thường giúp giảm hồi đi 1 giây.

Đây là skill nội tại khá lợi hại. Bạn đánh thường cũng sẽ có tỷ lệ hồi máu. Vì thế SKud rất khỏe.

Ngoài ra, mỗi khi đánh thường giúp giảm hồi chiêu, điều này giúp cho SKud xuất chiêu liên tục, gây khó khăn cho kẻ địch.

skill-gang-noi-loan-skud

Găng nổi loạn

Skud nhảy xổ đến phía trước tung một cú đấm, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng. Chiêu trúng tướng địch sẽ khiến Skud dừng lại, đồng thời nhận giáp trong 3 giây.

Skill này giúp Bạn tấn công kẻ địch bất ngờ. Khi bạn xuất chiêu Bạn sẽ tăng được giáp trong 3 giây.

Điều này giúp Bạn khỏe hơn, và Bạn luôn là người đi đầu trong các cuộc giao tranh.

skill-gang-cuon-bao-skud

Găng cuồng bạo

Skud dồn sức mạnh vào găng tay khiến bản thân được tăng tốc đánh, tốc chạy trong 5 giây.

Cú đấm kế tiếp trong thời gian hiệu lực sẽ gây thêm sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm chậm tốc chạy.

Skill gây sát thương với hiệu ứng làm chậm tốc độ chạy của kẻ địch.

Ngoài ra, skill này còn giúp Skud tăng tốc độ đánh và tốc độ chạy trong 5 giây.

Nhờ đó Bạn có thể áp dụng combo như sau: Bạn sẽ xuất skill 2 trước rồi đến skill 1.

Nếu Bạn làm combo như thế sẽ giúp cho Skud đánh nhanh hơn, giữ chân kẻ địch lâu hơn.

skill-gang-hung-than-skud

Găng hung thần

Skud niệm chú trong thoáng chốc rồi huơ găng hất văng tất cả kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý.

Ngoài ra chiêu còn gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, đồng thời khhiến Găng nổi loạn được lập tức làm mới.

Skill này rất lợi hại nha các Bạn.

Khi Bạn sử dụng skill này thì mức sát thương gây cho kẻ địch rất khủng khiếp.

Ngoài ra khi sử dụng skill này bạn sẽ được hồi lại skill Găng Nổi Loạn.

Rất hay phải không?

Như thế Combo chúng ta tính đến thời điểm này như sau:

Skill 2-Skill 1-Skill 3.

Bảng ngọc cho Skud

bang-ngoc-cho-skud

Tốc đánh/Máu/Giáp

Công vật lý/Tốc chạy

bang-ngoc-cho-skud-2

Máu/giảm hồi chiêu

Vì sao lại lên những viên ngọc như trên cho Skud?

Các Bạn biết đấy, Skud là tướng đỡ đòn và là tiền đạo, cho nên thương là đi tiên phong trong các cuộc giao tranh. Vì thế tăng máu giáp là điều cần thiết nhất.

Còn tăng công và giảm hồi chiêu là giúp Skud có thể gây ảnh hưởng lên một phần nào đó lên địch.

Lên đồ cho Skud

Hercule thịnh nộ
huyết giáp
giày hộ vệ
khiên huyền thoại
giap gaia
huân chương troy

Hercule Thịnh Nộ – Huyết Giáp – Giày Hộ Vệ – Khiên Huyền Thoại – Giáp Gaia – Huân Chương Troy

Tại sao Mình lại lên đồ cho Skud như thế?
Bạn biết đấy Skud là tướng đỡ đòn nên càng trâu càng tốt, và mình đã chơi hướng lên đồ này và cảm thấy rất hiệu quả.
Với skill rất linh hoạt nên mình sẽ tăng giảm hồi chiêu cho skill lên 30%  là tối ưu nhất.
Nếu Bạn muốn cho Skud một ít sức tấn công thì thay Hercule Thịnh Nộ thành Thương Longinus nhé.
Hướng lên đồ này thì Bạn chỉ cần 10k tiền là lên Full rồi.
Tất nhiên khi chơi 1 trận đấu ít khi nào diễn ra đến cuối trận, vì mình chơi khi trang bị đến Khiên Huyền Thoại là trận đấu kết thúc rồi.

Cách chơi Skud

hướng dãn chơi skud

Nói đến cách chơi Skud thì Mình có ý kiến như thế này.
Bạn cũng biết là Skud rất linh hoạt, skill rất mạnh vì thế lúc đầu trận đấu Bạn không sợ ai hết, cứ giao tranh khi cần thiết.
Combo Skill sử dụng ở trên nhé, Bạn nên áp dụng, đó là cách tối ưu nhất.
Khi bạn lên đến Giày Hộ Vệ thì Bạn bắt đầu đi theo đồng đội để hỗ trợ nhé.
Nên nhớ có Skud đi theo thì đồng đội rất khỏe, nếu 2 vs 2 thì Bạn chiếm tỷ lệ chiến thắng lên đến 80% đấy.
Với Skud thì Nakroth hay các tướng ST hay AD thì không có cửa thắng Bạn đâu nhé.
Bài viết đến đây là kết thúc, Mình sẽ up video lên cho các Bạn tham khảo nhé. Bạn nào có ý kiến phản hồi thì comment phía dưới nhé.

2 Comments

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

»