Sunday, July 15Trang tổng hợp cách chơi game Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi MAX – Thần đồng cơ giới trong Liên Quân Mobile

Cách chơi max trong liên quân

Hello, chào 50.000 anh em, khi nào Liên Quân có tướng mới hoặc có thay đổi về tính năng cũng như trang bị thì Mình lại xuất hiện, có ai chào đón Mình không nhở?

Và đợt này thì Liên quân mới vừa cho ra mắt một tướng mới có tên là MAX, cái tên này nghe có vẻ dễ đọc và cảm thấy khá mạnh nhỉ? MAX…MAX…MAX.

Nếu các Bạn có lên trang chủ của Liên Quân Mobile thì sẽ biết được MAX ra đời vào ngày 30/3/2018 và trong hôm nay 31/3/2018 Mình sẽ chính thức “mổ xẻ” cậu bé này để cho các Bạn biết từng “bộ phận” một cách rõ ràng nhất. Kaka.

Thôi! Tào lao thế đủ rồi, Mình quay lại vấn đề chính đây, kẻo có người đập bàn phím….

MAX là một cậu bé có trí thông minh siêu việt, phải nói là cực đỉnh, và hình như thì câu bé này có quá khứ không tốt đẹp mấy….Đọc đến đây Mình lại có suy nghĩ là “……đứa nào có tuổi thơ bất hạnh thì đưa đó vô cùng thông minh…….”

…đập bàn phím tập hai….

Lan man nãy giờ chứ vấn đề chính ở đây là giới thiệu Max là một đứa trẻ và vô cùng thông minh và có một tuổi thơ bất hạnh, chấm hết……

…..chỉ có nhiêu đó thôi mà Mình mất 200 từ để giới thiệu đấy… thấy Mình siêu không?

Ok!

Phần giới thiệu đã xong, tiếp đến các Bạn và Mình sẽ phân tích hiệu ứng kỹ năng nhá.

HIỆU ỨNG KỸ NĂNG CỦA MAX TRONG LIÊN QUÂN

Nói đến kỹ năng của cậu bé thiên tài này thì Mình sẽ nói sơ về vị trí cũng như là sát thương mà MAX có.

MAX là tướng thiên về đỡ đòn hoặc đấu sĩ….. mà các vị trí này thì thường rất trâu, đúng không?

Vậy MAX rất thích hợp cho các Bạn mới chơi, vì rất dễ chơi…các Bạn cứ nghĩ “ nếu là đấu sĩ hay đỡ đòn” thì chơi dễ ẹt.

Còn một điều nữa mà Mình muốn nhắc đến là Sát thương, ở đây thằng bé MAX này sẽ gây sát thương chuẩn ấy,….mà Bạn biết sát thương chuẩn là gì không? biết không?

Nếu bạn không biết thì hơi căng à nha! Thôi để Mình bỏ ra 1 phút vô cùng quý báu để định nghĩa sát thương chuẩn vậy.

Sát thương chuẩn là sát thương không bị ảnh hưởng bởi giáp. Ok! xong, hiểu chưa nè…..

….im,im vậy chắc chưa hiểu rồi, thấy tội nghiệp nhưng thôi cũng kệ…

Tiếp nè!

Vậy với 2 cái trên thì MAX khá mạnh đấy nhá, vừa trâu, vừa khỏe là có sát thương cực cao nữa, rất đáng để bỏ vài đồng bạc ra mua đó…tin Mình đi…mà không tin cũng chả sao…hahaa.

Thôi! Kế đến là từng “Chiêu” của thằng bé MAX này.

1/ Nội tại: ĐIỆN TÍCH

Mọi sát thương của Max khiến các mục tiêu rơi vào trạng thái Điện tích, chịu 30 (+34) sát thương chuẩn mỗi giây trong vòng 3s. Suốt thời gian này, khả năng hồi phục của nạn nhân bị giảm 25%.

Các Bạn thấy đấy, với nội tại trên thì mọi đòn đánh của MAX đều gây sát thương chuẩn…rất lợi hại đó nha.

…Bạn cứ suy nghĩ là tướng nào có sát thương chuẩn thì tướng đó là đánh mất nhiều máu hơn bình thường…chỉ vậy là đủ…..

Dưới đây có cái clip, các Bạn xem chơi nhá, đừng xem thiệt…..

2/ Chiêu 1: TAY BÁN DẪN

Max vươn đôi tay máy xoay tròn tấn công kẻ địch lân cận, gây 300 (+143) sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân trúng chiêu giúp Max nhận 10% tốc chạy, tối đa đạt 50% trong 4 giây.

Đây là chiêu kiếm tiền chính của MAX, cũng có thể nói là chiêu gây sát thương chính của thằng bé cơ giới này.

Với hiệu ứng nhận được 10% đến 50% tốc chạy khi đánh trúng thì khá cơ động ấy. Để tận dụng hiệu quả của Chiêu này thì đừng hổ báo quá nhé, khi nào lên trang bị thứ 3 thì hãy biến thành cọp, chứ lúc đầu nên là con…..mèo thôi.

Cũng có thêm 1 cái sờ líp để tận hưởng nè:

3/ Chiêu 2: ĐỘNG CƠ CAO THẾ

Max nhảy vọt qua mục tiêu và giật điện khiến nạn nhân bị choáng trong thoáng chốc, đồng thời Max tự tạo cho bản thân một lá chắn điện từ giúp tăng 15% miễn thương trong 3s. Chiêu thức có thể tung lần nữa sau 4s.

Ok!

Đây là Chiêu có thể nói là giang hồ bá đạo của thằng bé tên MAX này. Đây cũng là Chiêu mở giao tranh tốt nhất trong bộ Chiêu của MAX đó nha.

Khi nào Bạn thấy chuẩn bị giao tranh thì tung chiêu này ra, thì tất cả các kẻ địch bị trúng đòn sẽ đứng “ngơ..ngơ” một lát, khi đó thì để team Bạn làm việc.

…Nói nghe có vẻ dễ dễ thì phải….nhưng cũng khá khó đó nha….

Và chiêu này chỉ có thế…….

Bonus thêm cho các Cậu một clip để hình dung nhé, chứ tớ xem rồi…..

4/ Chiêu 3: RADA ĐẠN ĐẠO

Max kích hoạt Ra-đa quét kẻ địch, giúp phát hiện tướng địch ở cự ly cực xa đồng thời ngắt quãng quá trình biến về của các nạn nhân trong vùng hiệu lực. Kích hoạt lần 2 để chọn mục tiêu tướng địch, sau đấy Max liền cất cánh bay vút đến tấn công nạn nhân, gây 600 (+159) sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi.

Sau khi đáp xuống Max nhận lá chắn điện từ giúp tăng miễn thương và 30% kháng hiệu ứng, đồng thời tạo ra một vùng điện tích khiến những kẻ địch lân cận liên tục chịu ảnh hưởng trạng thái này. Suốt quá trình bay Max có thể kích hoạt lần nữa để hạ cánh.

Chiêu này giống với Xeniel, tức là định vị kẻ địch, rồi bay tới và “hiếp….í lộn..gây sát thương”.

Theo Mình thì Chiêu RADA này lợi hại lắm à nha, thấy kẻ địch nào máu yếu yếu mà tỏ ra “anh hùng rơm” thì Bạn bay lại đốt “rơm” đi nhé.

…đảm bảo anh đó là tắt điện liền…..

Có 1 clip để Bạn dễ hình dung nè, thấy Mình chu đáo chưa….

5/Xong!

Xong rồi đó, mục trình diễn phân tích HIỆU ỨNG KỸ NĂNG đến đây là hết…..các Bạn thấy có bổ ích gì không?…..chắc cũng có 1 chút đúng không? để Mình mừng tí, chứ viết từ trên xuống dưới mà không có tác dụng gì thì buồn à nha…..

Nhưng mà thật sự là thằng bé MAX này rất mạnh đó nhé…Combo hiệu quả nhất thì là Chiêu 2-Chiêu 1(đối với cự li gần), Chiêu 3 – Chiêu 2 – Chiêu 1 (đối với cự li xa).

Tiếp nhá!

CÁCH LÊN ĐỒ CHO THẰNG BÉ MAX

Chắc các Bạn xem bài này chủ yếu là từ phần này xuống thôi, đúng không nè….biết mà, các Bạn làm gì Mình biết hết…..

Thôi! Chịu chứ sao giờ!

Với các lên đồ dưới đây thì MAX sẽ rất trâu và có sát thương đủ để uy hiếp dối phương, và có lẽ là đạt MVP luôn á,….nghe ghê ghê…..MVP luôn đó nhoa!

Các tình yêu xem hình dưới, ở hình dưới có 3 hướng lên đồ cho MAX nhé.

Đầu tiên là Cách lên đồ đấu sĩ cho MAX:

Thứ 2 là cách lên đồ Tank – Hỗ trợ cho MAX:

Cuối cùng là cách lên đồ công cho MAX nhé:

Các Bạn thấy sao nào? Có ý kiến gì không nhỉ? Nếu có thì tặng một vài comment cho Mình nhé.

À! Còn một điều nữa!

Tùy trường hợp mà lên hướng nào nhé,…À nhưng mà từng trường hợp là trường hợp gì?……chà, chà, Mình đổ mồ hôi rồi nha…..

Nhắc cho nhớ nè. Khi Bạn vào trận thì Bạn sẽ biết được team đối phương là những tướng nào đúng không? Đúng không?….gật đầu cái coi nè….

Xem như đúng rồi nhé!

Vây Bạn cần xác định một vài điều như sau.

  • Team địch có nhiều khống chế không? Nếu có thì nên chọn cách lên đồ hỗ trợ – tank hoặc đấu sĩ
  • Team địch mà không có không chế thì chọn cách lên đồ đấu sĩ và công là tốt nhất nhé.

Chỉ như vậy thôi hà, không có gì khó hết ấy.

Tiếp theo nè!

BẢNG NGỌC DÀNH CHO MAX

Ngọc…Các Bạn biết ngọc trong Liên Quân không? Không biết thì xem tiếp nhé, còn nếu biết rồi thì cũng xem luôn. Ủa! Vậy có khác gì nhau nhỉ?….ừ..đọc lại cũng không khác gì…thôi cho qua luôn……(nói vậy chứ nếu các Bạn muốn hiểu về ngọc thì tìm đọc lại các Bài viết của Mình nhé.)

Bảng ngọc cho MAX từ ngọc cấp 1 đến cấp 3 nhé, để cho các Bạn không có Vàng cũng có thể tậu được một bảng ngọc vừa ý.

CÁCH CHƠI MAX – THẦN ĐỒNG CƠ GIỚI LIÊN QUÂN MOBILE

Nói đến cách chơi thì MAX chơi tương đối dễ nhé, cũng không phức tạp mấy. Combo chuẩn thì Mình đã nói ở trên rồi. Bạn có thể đọc lại để hiểu hơn.

Còn việc Bạn có chơi tốt hay không thì Bạn nên tập luyện nhé. Nhưng Mình cũng có một vài lưu ý dành cho các Bạn muốn chơi MAX.

Max có sát thương chuẩn, vì thế đánh rất thấm, nên phát huy điều này.

Chiêu cuối của Max rất cơ động, vì thế Bạn nên quan sát toàn map để bắt mục tiêu nào ít máu nhé, nếu giết nhiều kẻ địch và farm lính thì Bạn sẽ “Xanh” rất nhanh.

Chỉ có nhiêu đó hà, nếu Bạn không hiểu thì Mình cũng chịu, tuy nhiên Bạn có thể tham khảo 2 bài viết dưới đây để hiểu hơn về game Liên Quân Mobile nhé.

1/ Thủ thuật và kinh nghiệm chơi game liên quân Mobile: Cách kiếm tiền nhanh nhất để trở thành siêu cao thủ.

2/ Cách chơi Win tuyệt đối trong game Liên Quân! Bạn có tin?

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

»